Trung tâm Thông tin du lịch
20 năm ngày ra mắt website vietnamtourism.com
(TITC) - Khai trương ngày 16/12/1997, website www.vietnamtourism.com là website đầu tiên của Tổng cục Du lịch và cũng là một trong số những website đầu tiên của Việt Nam hòa mạng internet.  

Tổng cục Du lịch tổ chức sinh hoạt chuyên đề về du lịch thông minh
(TITC) - Ngày 29/11/2017, tại cơ quan Tổng cục Du lịch đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề về du lịch thông minh với sự tham gia của Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động thuộc các Vụ, đơn vị của Tổng cục Du lịch.

Tổng cục Du lịch phát hành Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2016
(TITC) – Vừa qua, Tổng cục Du lịch đã hoàn thành biên soạn và cho ra mắt ấn phẩm Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2016 với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Hiến máu tình nguyện – một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong cộng đồng
(TITC) - Hưởng ứng chương trình vận động hiến máu tình nguyện năm 2016 do UBND quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức, sáng 6/11/2016, Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông tin du lịch đã tham gia hiến máu tình nguyện tại trường THCS Nguyễn Trãi (số 25 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch phát động ủng hộ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ
(TITC) – Thiên tai, lũ lụt, sạt lở vào đầu tháng 8 năm 2017 tại một số tỉnh Tây Bắc (Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu) đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản, cơ sở hạ tầng của nhân dân.