Trung tâm Thông tin du lịch
Tổng cục Du lịch công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin du lịch
(TITC) – Chiều ngày 3/10/2018, tại trụ sở Tổng cục Du lịch đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin du lịch.  

20 năm ngày ra mắt website vietnamtourism.com
(TITC) - Khai trương ngày 16/12/1997, website www.vietnamtourism.com là website đầu tiên của Tổng cục Du lịch và cũng là một trong số những website đầu tiên của Việt Nam hòa mạng internet.  

Tổng cục Du lịch tổ chức sinh hoạt chuyên đề về du lịch thông minh
(TITC) - Ngày 29/11/2017, tại cơ quan Tổng cục Du lịch đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề về du lịch thông minh với sự tham gia của Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động thuộc các Vụ, đơn vị của Tổng cục Du lịch.

Tổng cục Du lịch phát hành Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2016
(TITC) – Vừa qua, Tổng cục Du lịch đã hoàn thành biên soạn và cho ra mắt ấn phẩm Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2016 với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Hiến máu tình nguyện – một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong cộng đồng
(TITC) - Hưởng ứng chương trình vận động hiến máu tình nguyện năm 2016 do UBND quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức, sáng 6/11/2016, Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông tin du lịch đã tham gia hiến máu tình nguyện tại trường THCS Nguyễn Trãi (số 25 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).