Trung tâm Thông tin du lịch
Thúc đẩy chuyển đổi số, nhất thiết phải hình thành các nền tảng số du lịch ở tầm quốc gia
(TITC) - Chuyển đổi số được xem là một điểm sáng của ngành du lịch trong thời gian qua với những nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm thích ứng với tình hình mới, hỗ trợ ngành du lịch phát triển theo hướng bền vững hơn. Thúc đẩy chuyển đổi số cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra tại Hội nghị toàn quốc về du lịch năm 2023 được tổ chức vào sáng ngày 15/3 do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì.

Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch chuyển đổi số năm 2023
(TITC) - Ngày 24/2, Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch số 405/QĐ-BVHTTDL về Kế hoạch chuyển đổi số năm 2023.

Dấu ấn đậm nét của truyền thông số góp phần quảng bá phục hồi du lịch
(TITC) - Kể từ đầu năm 2022, khi đại dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, cùng với những nỗ lực của toàn ngành trong phục hồi hoạt động du lịch, công tác truyền thông số được chú trọng đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

CHÍNH THỨC: Ra mắt phiên bản mới Tài liệu Hướng dẫn Chuyển đổi số trong ngành Du lịch
(TITC) - Vào lúc 11 giờ 02 phút, ngày 11 tháng 02 năm 2023, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) chính thức ra mắt phiên bản mới tài liệu Hướng dẫn Chuyển đổi số trong ngành Du lịch “Chuyển đổi nhận thức và thống nhất hành động” gồm các giải pháp tổng thể và bước đi cụ thể để triển khai chuyển đổi số. Đây là nhiệm vụ thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Du lịch nhằm hình thành một bộ tài liệu hướng dẫn chung trong toàn ngành về chuyển đổi số.

Ngày 11/2 sẽ ra mắt phiên bản mới Tài liệu “Hướng dẫn chuyển đổi số trong ngành du lịch”
(TITC) - Vào ngày 11/2 tới đây, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) sẽ ra mắt phiên bản mới tài liệu Hướng dẫn Chuyển đổi số trong ngành Du lịch “Chuyển đổi nhận thức và thống nhất hành động”.