Trung tâm Thông tin du lịch
Tổng cục Du lịch công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin du lịch
(TITC) – Chiều ngày 3/10/2018, tại trụ sở Tổng cục Du lịch đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin du lịch.  

20 năm ngày ra mắt website vietnamtourism.com
(TITC) - Khai trương ngày 16/12/1997, website www.vietnamtourism.com là website đầu tiên của Tổng cục Du lịch và cũng là một trong số những website đầu tiên của Việt Nam hòa mạng internet.  

Hiến máu tình nguyện – một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong cộng đồng
(TITC) - Hưởng ứng chương trình vận động hiến máu tình nguyện năm 2016 do UBND quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức, sáng 6/11/2016, Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông tin du lịch đã tham gia hiến máu tình nguyện tại trường THCS Nguyễn Trãi (số 25 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch phát động ủng hộ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ
(TITC) – Thiên tai, lũ lụt, sạt lở vào đầu tháng 8 năm 2017 tại một số tỉnh Tây Bắc (Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu) đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản, cơ sở hạ tầng của nhân dân.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin du lịch
(TITC) - Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin du lịch (11/8/1995 – 11/8/2015), ngày 10/8/2015, tại Hà Nội, Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “20 năm thành lập”. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục Du lịch cùng toàn thể các công đoàn viên trong Trung tâm.