Skip to content
  1. Home
  2. »
  3. Hoạt động
  4. »
  5. Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20 năm…

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin du lịch

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ 6 phòng chức năng của Trung tâm tại Hà Nội cùng 2 chi nhánh của Trung tâm tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, từ ý tưởng thiết kế đến các nguyên liệu, các loại hoa đã được các đội thi chuẩn bị rất kỹ càng và công phu. Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi nổi và nghiêm túc. Sau hơn 1 giờ thi tài đầy hứng khởi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, thông qua các tác phẩm với nhiều chủ đề khác nhau, các đội thi đã chuyển tải tình yêu và nhiệt huyết của mình, đồng hành cùng chặng đường hình thành và phát triển của Trung tâm Thông tin du lịch trong suốt 20 năm qua. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Phòng Nghiên cứu, Ứng dụng công nghệ với tác phẩm mang chủ đề “Thanh xuân” lấy cảm hứng chủ đạo từ hoa sen – loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tươi sáng, cao sang và thuần khiết, hiện thân cho tính cách, lối sống và tâm hồn người Việt, là biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Giải Nhì thuộc về tác phẩm “Khát vọng tuổi 20” – phòng Hệ thống thông tin, giải Ba được trao cho tác phẩm “Hội tụ và phát triển” – chi nhánh miền Trung. Các tác phẩm “Tình TITC” – phòng Thông tin quảng bá, “Ánh Dương” – phòng Kế hoạch tài chính, “Con thuyền ước mơ” – phòng Hành chính, “Chúc mừng sinh nhật” – phòng Phát triển dịch vụ, “Thuyền hoa” – chi nhánh miền Nam được Ban Tổ chức trao giải khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi cắm hoa nghệ thuật là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các công đoàn viên trong Trung tâm có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn bó với nhau trong tình đoàn kết; đồng thời có dịp ôn lại chặng đường 20 năm thành lập của Trung tâm với nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Giải Nhất – tác phẩm “Thanh xuân” của phòng Nghiên cứu, Ứng dụng công nghệ 

Giải Nhì – tác phẩm “Khát vọng tuổi 20” của phòng Hệ thống thông tin

Giải Ba – tác phẩm “Hội tụ và phát triển” của chi nhánh miền Trung

Tác phẩm “Ánh Dương” – phòng Kế hoạch tài chính

Tác phẩm “Tình TITC” – Phòng Thông tin quảng bá

Tác phẩm “Con thuyền ước mơ” – Phòng Hành chính

Tác phẩm “Chúc mừng sinh nhật” – Phòng Phát triển dịch vụ

Tác phẩm “Thuyền hoa” – chi nhánh miền Nam

Bài: Phạm Phương; ảnh: Anh Dũng