Trung tâm Thông tin du lịch
Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch phát động ủng hộ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ
(TITC) – Thiên tai, lũ lụt, sạt lở vào đầu tháng 8 năm 2017 tại một số tỉnh Tây Bắc (Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu) đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản, cơ sở hạ tầng của nhân dân.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin du lịch
(TITC) - Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin du lịch (11/8/1995 – 11/8/2015), ngày 10/8/2015, tại Hà Nội, Công đoàn Trung tâm Thông tin du lịch đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “20 năm thành lập”. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục Du lịch cùng toàn thể các công đoàn viên trong Trung tâm.

Ra mắt giao diện mới trang Điểm đến bằng tiếng Anh
(TITC) - Chào mừng ngày kỷ niệm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7), ngày 1/7/2017, Trung tâm Thông tin du lịch chính thức cho ra mắt giao diện mới website www.vietnamtourism.com, giới thiệu chuyên trang Điểm đến du lịch (tiếng Anh) nhằm góp phần nâng cao hiệu quả e-marketing du lịch, tạo sự mới lạ, hiện đại về tính năng và giao diện, lấy khách du lịch làm trung tâm để thay đổi cách tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách.  

Tín hiệu tích cực cho thị trường du lịch tàu biển Việt Nam
(TITC) – Là một sản phẩm đặc thù của du lịch biển, du lịch bằng tàu biển trong những năm gần đây phát triển nhanh với số lượng khách gia tăng và chất lượng dịch vụ ngày một đáp ứng nhu cầu của du khách. Với tài nguyên biển phong phú và đa dạng, ngành du lịch Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển loại hình du lịch hấp dẫn này.

Tổ chức phổ biến, tập huấn thống kê du lịch tại Đồng Văn, Hà Giang
(TITC) – Trong 2 ngày từ 08 - 09/6/2017, tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Giang đã tổ chức lớp tập huấn chế độ báo cáo thống kê du lịch cho các cán bộ làm công tác thống kê phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đồng Văn và gần 50 doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện với sự hỗ trợ kỹ thuật, giới thiệu và hướng dẫn các nội dung liên quan ...